Siglo Tempranillo

Enn einn „blast from the past“ framleiðandi  sem er þekktastur fyrir að „klæða“ flöskur í sekki, er vín frá hinum vinsæla Rioja framleiðanda Siglo.  Núna verður fjallað um Siglo Tempranillo 2017, vín sem er frekar ungt og ferskt með mikið af kirsuberjum og rauðum berjum í bragði og nefi.  Eftirbragðið er meðal langt og þægilegt. Þetta vín passar vel með kjúkling, grísakjöti eða jafnvel laxi fyrir þá sem eru að leita að rauðvíni með fiski. Þetta er ekki vín til að geyma heldur að njóta strax. Verðið er 2.292 kr.

24422_r(1)

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s